Tập Làm Người Lớn

Adult Trainee (2021)
Your rating: 0
7.5 68 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (14/14 Tập)

Phim Tập Làm Người Lớn – Adult Trainee (2021) Vietsub Trọn bộ

Cho Mi Yeon sinh ngày 31 tháng 1 năm 1997, là nữ ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc trực thuộc Cube Entertainment. Cô là giọng ca chính của nhóm nhạc nữ (G) I-DLE của Hàn Quốc, và lồng tiếng cho Ahri trong nhóm nhạc nữ K-pop ảo K / DA. Cô xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình dài tập “Replay” vào năm 2021. Ngoài ra, cô còn để lại dấu ấn đậm nét trong webdrama Adult Trainee, phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả sau khi được phát sóng.

Ryeoun sinh ngày 26 tháng 8 năm 1998, là nam diễn viên trẻ bắt đầu thu hút sự chú ý của công chúng sau khi xuất hiện trong bộ phim “Doctor Prisoner” của đài KBS, với vai Han Bit. Ngoài diễn xuất đặc biệt, mọi người còn yêu mến anh bởi các vai diễn mạnh mẽ. Rất nhiều khán giả hâm mộ của anh ấy nói rằng anh ấy trông giống các diễn viên hàng đầu Lee Minho và Park Bogum. Tập Làm Người Lớn là bộ phim truyền hình mới nhất anh tham gia.

Tập Làm Người Lớn - Adult Trainee (2021)

Review, nội dung phim Adult Trainee

Cốt truyện thanh thiếu niên và trung học không phải là một chủ đề xa lạ trong văn hóa đại chúng Hàn Quốc, với vô số bộ phim thanh thiếu niên, tác phẩm và phim truyền hình được ra mắt hàng năm ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, trong khi nhiều người đam mê phim và phim truyền hình Hàn Quốc bị cuốn hút hết lần này đến lần khác với những bối cảnh này, thì mô tả điển hình về cuộc sống trung học. Tập Làm Người Lớn xứng đáng được nhắc đến.

“Adult Trainee” kể về câu chuyện của những thanh thiếu niên đang ở độ tuổi trưởng thành và bắt đầu hình thành các nhu cầu về tình yêu và tình dục. Có Jae Min, người nghiện thủ dâm, Yu Ra bảo thủ bắt đầu một cuộc hẹn liều lĩnh với người bạn nam và Na Eun thừa cân, người chưa từng có bạn trai trước đây. Bộ phim nhằm thể hiện những lo lắng và câu chuyện tình yêu của những người trẻ 18 tuổi theo cách mà Gen Z có thể liên tưởng đến.