Song Hoa Điếm

A Frozen Flower (2008)
Your rating: 0
7.5 19 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD

Phim Song Hoa Điếm – A Frozen Flower (2008) Vietsub Thuyết minh

Jo In Sung là nam diễn viên Hàn Quốc thuộc Công ty IOK. Anh được biết đến qua các vai chính trong phim truyền hình “What Happened in Bali”, “That Winter, The Wind Blows”, “It’s Okay, That’s Love”, và trong các bộ phim điện ảnh “A Dirty Carnival”, “A Frozen Flower” “, và” The King “. Năm 2000, anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi tham gia bộ phim tuổi teen “School 3” và trong mùa thứ hai của bộ phim sitcom “Nonstop”. Sau đó, anh nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các nhà tuyển trạch, dần khẳng định được tài năng. Năm 2008, anh khiến tất cả phải chú ý đến mình khi đóng vai nam chính trong A Frozen Flower, một bộ phim 18+ đầy nghệ thuật.

Song Ji Hyo là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình Hàn Quốc. Cô đã trở thành thành viên chính thức của chương trình “Running Man” sau khi xuất hiện trong tập thứ 2. Ji Hyo đã nổi tiếng quốc tế khi là thành viên nữ duy nhất của chương trình, điều này khiến cô ấy nổi tiếng khắp châu Á. Cô xuất hiện trong bộ phim điện ảnh đầu tiên của mình trong bộ phim kinh dị “Wish Stairs”, và có vai chính đầu tiên trong “Some”. Tuy nhiên, cái tên Ji Hyo được nhắc đến nhiều nhất khi cô đảm nhận vai nữ chính trong Song Hoa Điếm.

Song Hoa Điếm - A Frozen Flower (2008)

Review, nội dung phim A Frozen Flower

Dưới sức ép của vương quốc Nguyên, Vua của Goryeo bị áp lực phải đưa ra người kế vị ngai vàng. Nhưng nhà vua lại yêu vị tướng trung thành Hong Rim của mình. Sau khi cân nhắc nghiêm túc vấn đề, nhà vua yêu cầu người tình của mình là Hong Rim ngủ với Hoàng hậu, nhưng hậu quả không thể ngờ tới.