Sở Thú Thoát Ế

Secret Zoo (2020)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD

Phim Sở Thú Thoát Ế – Secret Zoo (2020) Vietsub Thuyết minh

Ahn Jae Hong sinh ngày 31 tháng 3 năm 1986, là một nam diễn viên Hàn Quốc, tốt nghiệp đại học Konkuk với bằng điện ảnh. Anh ấy được quản lý bởi J Wide-Company, nhưng vào ngày 1 tháng 12 năm 2021, anh đã ký hợp đồng với Management MMM sau khi tỏa sáng trong bộ phim điện ảnh Secret Zoo. Trước đó, anh đã giành được giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (2015), nam diễn viên mới xuất sắc nhất (2015/2017) và giải thưởng được yêu thích năm 2017.

Kang So Ra sinh ngày 18 tháng 2 năm 1990, là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô xuất hiện lần đầu trong bộ phim kinh dị “4th Period Mystery” vào năm 2009. Sau đó, người đẹp họ Kang nổi tiếng khi cô đóng vai chính trong bộ phim bom tấn “Sunny” năm 2011, một bộ phim dành cho lứa tuổi mới lớn kể về một nhóm nữ sinh trung học lớn lên trong những năm 1980. Mới đây, cô cũng rất xuất sắc khi đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim Sở Thú Thoát Ế.

Sở Thú Thoát Ế - Secret Zoo (2020)

Review, nội dung phim Secret Zoo

Bị kẹt ở một vị trí tạm bợ tại một công ty luật nổi tiếng, luật sư Tae Soo mơ một ngày nào đó sẽ có được một vị trí lâu dài ở đó. Một ngày nọ, anh ta được giao một công việc đặc biệt, đó là vực dậy thu nhập cho một sở thú không có bất cứ con thú nào, và đang rơi vào tình cảnh phá sản.
Với sự giúp đỡ của những người trông coi sở thú, anh ấy nảy ra một ý tưởng tuyệt vời là để những người trông coi sở thú hóa trang thành động vật. Từng người một, những người trông coi vườn thú khoác lên mình những bộ quần áo và mặt nạ động vật và trở thành gấu Bắc Cực, hổ, khỉ đột và con lười. Vườn thú mới mở cửa và chú gấu Bắc Cực của Tae Soo được lan truyền khi một đoạn video quay cảnh anh uống một lon coca được đăng tải trên mạng. Từ đây, mở ra những câu chuyện hài hước, đáng yêu.