Phá Độc Cường Nhân

Pha Doc Cuong Nhan (2023)
Your rating: 0
7.3 110 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 25

Phá Độc Cường Nhân là bộ phim thuộc thể loại hành động tội phạm của Tê vê bê vốn được khởi quay vào tháng 12 năm 2021, theo thông tin ban đầu thì phim có bộ 3 ăn ý trong “Nam thần xuyên thời gian” là Tào Vĩnh Liêm, Tiêu Chính Nam và Hồ Định Hân, tuy nhiên khi chính thức bấm máy thì chỉ có Tiêu Chính Nam và Hồ Định Hân. Ngoài ra, gương mặt đáng chú ý nhất chính là nam chính Trần Hào, dù không sở hữu ngoại hình điển trai nổi bật nhưng “nét duyên” cùng diễn xuất ấn tượng của anh đã giúp anh trở thành một trong những diễn viên hưởng lương cao nhất của đài, bởi thế không cần phải tìm hiểu nhiều thì chúng ta cũng biết được Phá Độc Cường Nhân là dự án được đài đầu tư công phu.

Phá Độc Cường Nhân

Phá Độc Cường Nhân đưa chúng ta trở lại năm 2010, Văn Hoa (Trần Hào) được mệnh danh là “Độc vương” ma túy, hắn ta nắm giữ hơn một nửa thị trường ở Hồng Kông. Để đánh phá tên trùm đầu sỏ ma túy này, tổ chống ma túy NB đã cài cắm cảnh sát ngầm Diệp Hạo Thiên (Tiêu Chính Nam) ở bên cạnh Hoa. Ba năm sau, Hoa phát hiện thân phận nội gián của Thiên nên đã tiêm một lượng lớn ma túy vào người Thiên. Sau đó, Văn Hoa bị bắt ngồi tù.

Tuy giữ được tính mạng nhưng Hạo Thiên bị tổn thương não nghiêm trọng, mất đi cảm xúc và không còn sự cảm thông. Anh chia tay nữ cảnh sát Đinh Nhược Ninh (Trương Hy Văn), chuyển qua tổ điều tra nhân khẩu mất tích. Trong mắt đồng nghiệp, Thiên là một người quái dị, không hòa đồng.

Về phần Văn Hoa, từ ngày vào tù đã yêu cầu ở phòng giam riêng, để yên tĩnh đọc sách. 10 năm sau, Hoa tiếp nhận cuộc phỏng vấn của nữ phóng viên Lâm Khả Nhi (Trương Bảo Nhi). Hoa nói rằng anh ta hối hận vì đã bán ma túy, đang mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối, chỉ còn sống một năm. Chính phủ đặc khu quyết định đặc xá Hoa trên cơ sở nhân đạo.

Đúng lúc này, tang vật ma túy và cảnh sát tổ chống ma túy Trần Tử Ba (Vi Gia Hùng) lại mất tích. Năm xưa, Tử Ba từng làm nội gián chung với Thiên. Chính Ba đã tiết lộ thân phận cảnh sát của Thiên. Mọi người nghi ngờ vụ mất tích này có liên quan đến trùm ma túy Trịnh Phúc Điền (Tưởng Chí Quang). Thiên tạm thời được điều qua tổ chống ma túy để hỗ trợ điều tra.

Chàng trai câm Từ An Lạc (Hà Quảng Bái) vì nuôi em gái mà bán ma túy. Anh đã bán cho người yêu cũ của Văn Hoa là Chương Lâm (Hồ Định Hân). Cô dùng ma túy để chiêu dụ khách thượng lưu, ngược lại, họ sẽ mua chứng khoán của cô. Hóa ra, kẻ đứng sau vụ bắt cóc Tử Ba là Văn Hoa, anh muốn trả thù Phúc Điền và Hạo Thiên. Hoa hy vọng trong thời gian còn lại có thể xây dựng một đế chế mới….