Mối Tình Kỳ Lạ

Moi Tinh Ky La (2011)
Your rating: 10
8 80 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (192/192 Tập)

Mối Tình Kỳ Lạ là một trong những bộ phim truyền hình có lượng người xem nhiều nhất của điện ảnh Ấn Độ từ trước tới nay, nó có thể thua Cô dâu 8 tuổi về số tập nhưng nó lại được yêu thích hơn rất nhiều với sự xuất sắc đến từ mọi mặt gồm kịch bản, mạch phim và diễn xuất.

Mối Tình Kỳ Lạ

Bộ phim Mối Tình Kỳ Lạ có tổng cộng 192 tập, được HTV3 lồng tiếng sau khi về Việt Nam, được chia thành 2 phần chiếu kéo dài từ năm 2011 tới năm 2015.

Nội dung của phim Mối Tình Kỳ Lạ xoay quanh chuyện tình yêu của cô gái xinh đẹp Khushiis (Sanaya Irani) và anh chàng giàu có Arnav Raizadais (Barun Sobti). Trong phim, Khushiis là người con gái truyền thống đúng nghĩa, một người giản dị, trong sáng và luôn mơ ước có một tình yêu chân thành đến cuối cuộc đời với người mà mình thương. Trong khi anh chàng Arnav  là một chàng trai ngọt ngào, luôn biết cách đem đến những thứ đẹp nhất cho người mà anh yêu.

Mối tình của 2 người bắt đầu từ việc tổ chức hôn lễ đã được gia đình 2 bên sắp đặt từ trước giữa Arnav và cô nàng tiểu thư nhà giàu Lavanya,  Khushiis là người được chọn để đào tạo các lễ nghi của một người truyền thống cho Lavanya để hôn lễ được diễn ra một cách trọn vẹn nhất.

Như duyên số an bài, Arnav và Khushiis thường xuyên chạm mặt nhau, những lần tiếp xúc khiến tình cảm giữa 2 người dần dần phát triển. Thế nhưng, Khushiis đã chủ động rút lui vì biết mình không xứng với chàng, trong khi Arnav thì không nghĩa vậy, anh tìm mọi cách để có thể được ở bên người anh yêu dù rào cản giữa 2 người lúc này là rất lớn…