Gia Đình Là Số 1 phần 1

Gia Dinh La So 1 phan 1 (2006)
Your rating: 0
7.8 66 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (167/167 Tập)

Gia Đình Là Số 1 chính là một trong những bộ sitcom được yêu thích nhất của điện ảnh Hàn Quốc từ trước tới nay, bộ phim có sức ảnh hưởng lớn tại châu Á với lượng người xem kỷ lục, nó thậm chí còn được nhiều quốc gia mua lại bản quyền để remake, trong đó có Việt Nam.

Ra mắt khán giả vào năm 2006, Gia Đình Là Số 1 phần 1 có thời lượng dài 167 tập, thực ra nếu so với nhiều bộ phim gia đình của Hàn thì không chênh lệch nhiều, điểm mạnh của phim nằm ở yếu tố tạo tiếng cười nhưng vẫn mang tới nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống. Là sự kết hợp giữa dàn diễn viên gạo cội và nhiều gương mặt trẻ tiềm năng, phim đưa khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Gia Đình Là Số 1 phần 1

Gia Đình Là Số 1 phần 1 xoay quanh một gia đình đa thế hệ với những câu chuyện gần gũi trong cuộc sống. Trong căn nhà này, anh chàng Lee Yoon-ho (Jung Il-Woo) là một người mê mô tô và thường xuyên tham gia vào những trận đánh nhau ở trường, nổi tiếng với cú đá cao của mình, trong khi Lee Min-ho (Kim Hye-Seong) lại là người thích dành thời gian trên các mô hình lớn và blog web, 2 người là anh em ruột sinh cách nhau một tuổi nhưng học cùng lớp ở trường.

Cha của họ Jun-ha Lee (Jeong Jun-Ha), ông dành hết thời gian của mình cho việc đầu tư chứng khoán sau khi nghỉ việc, mẹ của họ là Park Hae Mi (Park Hae-Mi) – một bác sĩ đông y luôn rất tự tin trong cuộc sống, ông nội Lee Soon Jae (Lee Sun-Jae) yêu tiền hơn bất cứ thứ gì, trong khi người bà Nah Mun Hee (Na Moon-Hee) luôn lép vế con dâu trong các cuộc tranh cãi.

Ngoài ra, còn có người chú Lee Min-yong (Kim Hye-Seong) – một ông bố đơn thân ở tuổi 27, kết hôn sớm rồi ly hôn sớm, anh ta đang ấy tận hưởng cuộc sống của mình bằng việc vừa hẹn hò với những cô nàng trẻ đẹp lại vừa qua lại với vợ cũ Shin Ji.

Trong gia đình này, mỗi con người lại có những hoàn cảnh và tính cách khác nhau, mang đến một bức tranh đầy màu sắc trong một gia đình đa thế hệ…