Cổng Địa Ngục

Guimoon: The Lightless Door (2022)
Your rating: 0
9 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD

Phim Cổng Địa Ngục – Guimoon: The Lightless Door (2022) Vietsub HD

Kim Kang Woo là một nam diễn viên Hàn Quốc, điển trai và sở hữu gương mặt điện ảnh. Anh ấy xuất hiện lần đầu trong bộ phim “The Coast Guard” khi vẫn đang học năm cuối tại Đại học Chung-Ang, và lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển trạch. Sau đó, Kang Woo tham gia vào một số bộ phim truyền hình như “ Breathless ”(2003) và“ Three Leafed Clover ”(2005). Nam thần họ Kim trở thành ngôi sao sau khi tham gia bộ phim ăn khách “Le Grand Chef” vào năm 2007 và từ đó đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim điện ảnh và phim truyền hình. Guimoon: The Lightless Door là một trong những tác phẩm điện ảnh mới nhất anh đảm nhận vai nam chính.

Kim So Hye là một nữ ca sĩ kiêm diễn viên thần tượng Hàn Quốc, cô đã ký hợp đồng với S&P Entertainment. Cô được biết đến với vị trí thứ 5 trong chương trình sống còn của các nhóm nhạc nữ K-pop của Mnet, Produce 101, và là thành viên của nhóm nhạc nữ I.O.I. Cô ấy là thí sinh duy nhất trong Produce 101 mùa đầu tiên có nền tảng là thực tập sinh diễn xuất chứ không phải là thần tượng. Sau khi I.O.I tan rã, So Hye quyết định rời khỏi lĩnh vực ca hát và tập trung vào sự nghiệp diễn xuất. Cổng Địa Ngục là bộ phim đáng chú ý nhất trong thời gian gần đây mà cô tham gia.

Cổng Địa Ngục - Guimoon The Lightless Door (2022)

Review, nội dung phim Guimoon: The Lightless Door

Năm 1990, một người lao công làm việc tại một trung tâm đào tạo ở Guisari đã giết khách và sau đó tự sát. Kể từ đó, nạn tự tử hoặc chết do tai nạn xảy ra hàng năm tại trung tâm đào tạo. Điều này dẫn đến việc trung tâm đào tạo phải đóng cửa, bị bỏ hoang trong nhiều năm. Lúc này, một cánh cửa chỉ được sử dụng bởi những bóng ma liên quan đến trung tâm đào tạo lan truyền. Tin đồn là mọi người vào trung tâm đào tạo, nhưng không ai rời khỏi trung tâm đào tạo. Do Jin là giám đốc của một viện nghiên cứu tâm linh. Mẹ anh qua đời, trong khi bà đang làm lễ trừ tà tại trung tâm huấn luyện. Anh đến trung tâm đào tạo để tìm kiếm câu trả lời về cái chết của mẹ mình.