Con Tin: Ngôi Sao Mất Tích

Hostage: Missing Celebrity (2022)
Your rating: 0
6 2 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD

Phim Con Tin: Ngôi Sao Mất Tích – Hostage: Missing Celebrity (2022) Vietsub HD

Hwang Jung Min là một nam diễn viên nổi tiếng và từng đoạt nhiều giải thưởng. Anh sinh ra tại Masan, Hàn Quốc, đam mê với diễn xuất từ khi còn nhỏ. Khi học lớp 3 trung học, Jung Min quyết định theo đuổi diễn xuất sau khi xem vở nhạc kịch “Peter Pan”. Jung Min được nhận vào trường trung học và bắt đầu học diễn xuất một cách nghiêm túc. Trong thời gian này, Jung Min thậm chí còn thành lập công ty sân khấu với bạn bè. Khi học đại học, Jung Min theo học chuyên ngành sân khấu tại học viện nghệ thuật Seoul. Sau khi tốt nghiệp, anh chính thức thử sức mình với vai trò của một diễn viên chuyên nghiệp và gặt hái nhiều thành công. Hostage: Missing Celebrity là tác phẩm điện ảnh mới nhất mà anh đảm nhận vai nam chính.

Lee Ho Jung là người mẫu kiêm diễn viên Hàn Quốc do YG Stage (YG Entertainment) đại diện. Cô ấy theo học trường trung học giải trí Hanlim và được quản lý bởi Công ty quản lý người mẫu Esteem. Khả năng người mẫu của cô đã được đón nhận nồng nhiệt, và dù mới làm người mẫu chưa lâu nhưng cô đã có nhiều lần xuất hiện trên tạp chí Vogue Korea, Elle Korea, the W và các tạp chí thời trang nổi tiếng khác. Trong lĩnh vực điện ảnh thì cô cũng thể hiện rất tốt, đáng chú ý là dự án Con Tin: Ngôi Sao Mất Tích mới đây của điện ảnh Hàn Quốc.

Con Tin: Ngôi Sao Mất Tích - Hostage: Missing Celebrity (2022)

Review, nội dung phim Hostage: Missing Celebrity

Sau buổi công chiếu phim VIP, ngôi sao điện ảnh hàng đầu Hàn Quốc Jung Min bị kẻ lạ mặt bắt cóc. Khi anh cố gắng tìm đường thoát thân, những kẻ bắt cóc đòi anh một số tiền chuộc đáng kể trong vòng 24 giờ. Jung Min phải đối mặt với sự tàn bạo thực sự khác xa và cực đoan hơn những gì anh ấy đã thấy trong phim. Lúc đầu, anh nghĩ rằng ai đó đang chơi khăm, nhưng sự tàn ác của những kẻ bắt cóc giúp anh nhận ra rằng vụ bắt cóc không phải là trò đùa.