Cánh Cửa Bí Mật

Ẩn Môn (2023)
Your rating: 0
7.5 95 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)

Phim Cánh Cửa Bí Mật – Ẩn Môn 2023 SCTV9 lồng tiếng

Cánh Cửa Bí Mật còn có tên gọi khác là Ẩn Môn, là bộ phim được mong đợi nhất của Tê vê bê trong dịp hè 2023 này, sau sự thành công đến từ những dự án trước như Biệt Đội Tàng Hình, Phát Ngôn Viên Pháp Lý.

Được cầm trịch bởi giám chế Vương Tâm Úy – người từng nhào nặn lên rất nhiều siêu phẩm cho nhà đài, Cánh Cửa Bí Mật cũng gây chú ý khi đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Trần Triển Bằng sau 2 vai phụ liên tiếp ở 2 bộ phim mới phát sóng gần đây, lần này anh đóng cặp với 2 bạn diễn nữ là Huỳnh Trí Văn và Thang Lạc Văn, ngoài ra phim cũng đánh dấu sự trở lại với tuyến phản diện sở trường của Ngô Đại Dung.

Cánh Cửa Bí Mật

Trong phim Cánh Cửa Bí Mật, một vụ cướp tiệm vàng của 2 tên tội phạm Diệp Khiếu Thiên (Ngô Đại Dung) và Trang Chấn Nam (Từ Vinh) khiến nhiều người bị mất mạng và trọng thương, kết quả là Thiên bị bắt vào tù còn Nam thì bị bắn chết. 2 người con của họ là Diệp Mẫn Mẫn (Huỳnh Trí Văn) và Trang Tử Kiều (Trần Triển Bằng) gặp nhau tại sở cảnh sát.

Sau khi cha vào tù, Mẫn thay tên đổi họ thành Trương Tâm Nguyệt để sống cuộc đời khác. Dù lấy chồng sinh con, Nguyệt tuyệt đối không nhắc đến chuyện quá khứ của mình. Trong khi, Tử Kiều thề sẽ không đi theo vết xe đổ của cha, anh làm nghề điều tra bảo hiểm.

30 năm sau, Nguyệt gặp lại Kiều trong vụ mất trộm xe, khi mà ba nuôi của Kiều bị đánh đến hôn mê và kẻ trộm hóa ra lại chính là Diệp Khiếu Thiên – người vừa được ra tù. Nữ trung sĩ Dương Hân Hiểu (Thang Lạc Văn) phụ trách vụ án trộm xe, nghi ngờ Kiều và Nguyệt có quen biết từ trước.

Khiếu Thiên sau khi biết con gái lấy chồng giàu có là Ân Hạo Nhiên (Huỳnh Tử Hằng) thì uy hiếp vòi tiền ăn chơi. Đột nhiên, Nhiên bị chết đuối, Nguyệt bị bệnh ảo giác. Trước đó, Nguyệt đã tăng giá trị hợp đồng bảo hiểm của chồng và mẹ con Nhiên lúc này đã biết thân phận thật của Nguyệt….Tất cả đều làm cho Kiều nghi ngờ đây không phải là một vụ tai nạn.

Những sự việc trùng hợp xảy ra khiến mẹ của Nhiên nghi ngờ con dâu bà chính là hung thủ, bà báo cho Hiểu. Hiểu vạch trần thân thế của Nguyệt và Kiều. Hóa ra, Hiểu là một trong số những người bị hại trong vụ án năm xưa…..